HỌC BỔNG 10,000£ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG TỪ ĐẠI HỌC SUSSEX - UK

University of Sussex - UK Giá trị: 10,000£ học phí (annual)
Bậc Thạc sĩ                              Deadline: 1/7/2017

Để kỉ niệm 50 năm ngày thành lập bộ phận Nghiên cứu Khoa học (Science Policy Research Unit - SPRU) của trường, Đại học Sussex, UK đã đưa ra một chương trình học bổng lớp dành cho toàn bộ sinh viên có thành tích học tập tốt trên toàn cầu. Học bổng sẽ được cung cấp cho toàn bộ sinh viên đạt đủ điều kiện về học tập và tham gia học chương trình Thạc sĩ tại SPRU.

Ngành học áp dụng

• Energy Policy MSc,
  • Project Management MSc,
  • Science & Technology Policy MSc,
  • Strategic Innovation Management MSc,
  • Sustainable Development MSc

Số lượng học bổng: Không giới hạn (toàn bộ sinh viên đạt đủ điều kiện của trường đều có thể nhận được học bổng này)

Đối tượng cấp học bổng: Sinh viên Quốc tế

Giá trị học bổng: 10,000£ cho học phí

Yêu cầu: Sinh viên đáp ứng đủ toàn bộ những yêu cầu sau

1. Đăng ký và được nhận học tại một khóa Thạc sĩ của SPRU - Đại học Sussex (được nêu cụ thể phía trên)

2. Có thành tích học tập tốt - Tốt nghiệp Đại học với mức tương đương First Class Honours. (Sinh viên có bằng tương đương 2:1 nhưng có supporting statements tốt có thể được xét thêm).

(*) Toàn bộ sinh viên đã nhận được học bổng SPRU 50th Anniversary sẽ không được nhận thêm bất kì học bổng nào khác của trường Đại học Sussex.

Tiêu chí xét học bổng: Nhà trường xét học bổng dựa trên 2 yếu tố chính

• Thành tích học tập đã có
  • Mục tiêu học tập trong tương lai dựa trên Supporting Statement

Hạn đăng ký:

Ngày 01/07/2017 (23:59' giờ UK)

Sinh viên đạt học bổng sẽ được nhà trường thông báo qua email vào ngày 1/8/2017

Đăng ký học tại trường thông qua hệ thống UCAS (hạn đăng ký tại UCAS là 30/6, tuy nhiên trường khuyên sinh viên nên đăng ký sớm).

Sau khi nhận được Offer Letter của trường, sinh viên điền Application Form của học bổng, gửi kèm với các hồ sơ năng lực đến:

SPRU 50th Anniversary Scholarship
BMEC School Office