WHY SBS?DỊCH VỤ HỖ TRỢ

TOÀN DIỆN

Toàn bộ hoạt động của SBS được thiết kế toàn diện - đảm bảo hỗ trợ học sinh từ khi ở Việt Nam cho tới khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài; cụ thể:

  1. Đào tạo Anh ngữ Ứng dụng: SBS không đào tạo Anh ngữ chỉ với mục tiêu đạt điểm cao trong kì thi IELTS, mà xây dựng chương trình nhằm giúp học sinh phát triển kĩ năng Anh ngữ thực tế - có thể sử dụng thành thạo trong đời sống và đảm bảo học sinh có thể hòa nhập môi trường học tập tại nước ngoài một cách thuận lợi mà không gặp phải rào cản ngôn ngữ.
  2. Chuẩn bị kiến thức về xã hội nước ngoài: Chương trình Anh ngữ của SBS được thiết kế riêng với các hoạt động phát triển kĩ năng mềm như làm việc nhóm, làm dự án, thuyết trình, phản biện,...giúp học sinh làm quen với các hoạt động học tập tại nước ngoài. Đồng thời, khóa học cũng kết hợp cung cấp các kiến thức về văn hóa, giáo dục, đời sống tại các quốc gia phát triển - nhằm tạo dựng ước mơ du học và chuẩn bị về kiến thức, tâm lý,...sẵn sàng cho học sinh cho quá trình du học trong tương lai.
  3. Hỗ trợ xin học bổng: SBS tìm kiếm và cập nhật những thông tin học bổng mới và giá trị nhất trên tất cả các quốc gia; tư vấn, xây dựng kế hoạch chuẩn bị xin học bổng phù hợp nhất cũng như chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho từng học sinh, đặc biệt với những hồ sơ năng lực quan trọng như Letter of Motivation, Research Proposal, Letter of References,... Quá trình hỗ trợ từ SBS không giới hạn thời gian, cho tới khi học sinh tìm và xin được học bổng, Visa du học theo đúng nguyện vọng của mình.
  4. Hỗ trợ tại nước ngoài: Mạng lưới thành viên cũng như cựu học viên của SBS sẽ giúp các bạn học sinh ổn định cuộc sống tại nước ngoài với các hoạt động như đưa đón tại sân bay, tìm & thuê nhà ở, làm thẻ ngân hàng,... Ngay cả khi học sinh có khó khăn trong học tập, SBS có thể sắp xếp gia sư, đảm bảo học sinh học tập một cách thuận lợi.
  5. Hỗ trợ việc làm - định cư sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp tại nước ngoài, nếu học sinh có nhu cầu, SBS sẽ hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như chuẩn bị kế hoạch, hướng dẫn các thủ tục, cách thứ xin Visa ở lại và dần hướng tới định cư - đảm bảo nguyện vọng của học sinh được đáp ứng toàn vẹn nhất.CÁ NHÂN HÓA

TỪNG HỌC SINH

Toàn bộ học sinh tại SBS sẽ được quan tâm ở mức độ cá nhân. SBS sẽ đưa ra kế hoạch học tập, xin học bổng và cách thức thực hiện dựa trên năng lực, nguyện vọng và điều kiện của từng cá nhân, từng gia đình; đồng thời đưa ra định hướng cụ thể từng bước theo đúng triết lý "Step By Step" (SBS) (từ việc yêu cầu Ngoại ngữ, học lực, các hoạt động ngoại khóa, bài báo,...cần thiết tới cách làm để đạt được đủ những điều kiện đó).ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

GIÀU CHUYÊN MÔN

Người sáng lập SBS là anh Nguyễn Hồng Phong - Tiến sĩ Đại học Monash, Úc, từng nhận được học bổng toàn phần Endeavour của Chính phủ Úc và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu học bổng, giúp đỡ các bạn sinh viên xin học bổng.

 

Ngoài ra, toàn bộ đội ngũ nhân viên hiện tại của SBS đều đã từng sống và học tập tối thiểu 3 năm tại nước ngoài (trong đó có Mỹ, Úc, Anh, và các nước châu Âu), từng đạt học bổng Erasmus Mundus, học bổng 50%, 100% của trường,... hoặc có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học; có nhiệt huyêt và mong muốn hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam trong việc tiếp cận nền giáo dục phát triển quốc tế.

 

Chính bởi vậy mà tất cả thông tin mang tới cho học sinh đều từ những kinh nghiệm thực tế và chuyên môn vững vàng.