ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

timeline
 • Năm 2016

  Công ty Cổ phần Tư vấn & Đầu tư SBS (SBS Investment & Consultancy JSC,.) được chính thức thành lập dựa trên mong muốn mang tới sự hỗ trợ toàn diện nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam trong việc xin học bổng và du học. Hệ thống được xây dựng với mạng lưới thông tin từ hầu hết các nước phát triển: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc
 • Năm 2017

  Chuyên nghiệp hóa hệ thống hoạt động, đội ngũ nhân viên được nhằm tạo nên các dịch vụ hỗ trợ có chất lượng tốt nhất, Mở rộng liên kết với các cơ sở giáo dục nước ngoài nhằm mang tới cho các em học sinh Việt Nam những cơ hội học tập, những suất học bổng có giá trị nhất.
timeline
 • Năm 2018

  Mở rộng cơ sở tới 2 thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Xây dựng cộng đồng SBS tại nước ngoài với mục tiêu cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và học tập.
 • Năm 2019

  Hoàn thiện toàn bộ hệ thống và dịch vụ. Tập trung nâng cao và mở rộng các tiện ích cho học sinh và cộng đồng SBS. Trở thành đơn vị hỗ trợ học bổng, du học và việc làm cho sinh viên tốt nhất cả nước.