HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ TOP 4 ĐẠI HỌC SINGAPORE

A*STAR, NTU, NUS và SUTD - Singapore Giá trị: Toàn phần
Bậc Tiến sĩ                                        Deadline: 1/1 hoặc 1/6 hàng năm

SINGAPORE INTERNATIONAL GRADUATE AWARD (SINGA) là học bổng toàn phần được cung cấp bởi 4 tổ chức giáo dục hàng đầu tại Singapore: Agency for Science, Technology & Research (A*STAR), Nanyang Technological University (NTU), National University of Singapore (NUS) và Singapore University of Technology and Design (SUTD)

SINGA được cấp cho những sinh viên có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc, có niềm đam mê nghiên cứu về lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật tại Singapore.

Số lượng học bổng: 240 suất/ năm

Đối tượng cấp học bổng

Sinh viên Quốc tế (không phải công dân Singapore)

Giá trị học bổng

Chi trả toàn bộ chi phí học tập của sinh viên trong 4 năm học, bao gồm:

• Toàn bộ học phí theo mức học phí quy định của trường Đại học sinh viên theo học
  • 24,000/năm SGD cho chi phí sinh hoạt (sẽ tăng lên 30,000/năm SGD khi sinh viên qua được bài kiểm tra Qualifying Examination)
  • 1,000 SGD cho chi phí cần thiết ban đầu khi mới tới Singapore
  • 1,500 SGD cho vé máy bay

1. Sinh viên Quốc tế chưa từng học tại Singapore.

2. Có thành tích học tập xuất sắc tại bậc Đại học và Thạc sĩ (thể hiện thông qua GPA, bằng khen, giải thưởng, thư giới thiệu...)

3. Có thành tích nghiên cứu xuất sắc (thể hiện thông qua các bài nghiên cứu, các bài báo,...)

4. Có niềm đam mê đối với nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học & Kỹ thuật

(*) Học bổng được đánh giá dựa trên: Thành tích học tập, bài báo/ bài nghiên cứu, thư giới thiệu, các giải thưởng/ kinh nghiệm, năng lực và niềm đam mê nghiên cứu. Sinh viên nằm trong short-listed sẽ có một buổi phỏng vấn với đơn vị cấp học bổng.

Danh sách trường Đại học áp dụng

Deadline

Ngày 1/1 cho kì học tháng 8 và ngày 1/6 cho kì học tháng1 năm sau,

Điền đơn đăng ký và nộp hồ sơ trên cổng đăng ký tại website chính thức của SINGA. Sau đó, trường Đại học sẽ liên hệ lại tới một số sinh viên nếu cần thêm thông tin.

Link học bổng gốc:

Singapore International Graduate Award (SINGA)