HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC MONASH, ÚC

Monash University - Australia Giá trị: 100% học phí
Bậc Cử nhân & Thạc sĩ (Coursework)                                                             Deadline: 15/5/2017

MONASH INTERNATIONAL LEADERSHIP SCHOLARSHIPS là học bổng thường niên của Đại học Monash - một trong 6 trường Đại học lớn, uy tín và chất lượng nhất nước Úc. Học bổng được cấp cho toàn bộ sinh viên Quốc tế có tiềm năng lãnh đạo xuất sắc, nhằm hỗ trợ các em có một môi trường học tập tốt nhất, phát huy tối đa khả năng của mình.

Số lượng học bổng: 04 suất

Đối tượng cấp học bổng

Toàn bộ sinh viên Quốc tế

Giá trị học bổng

100% học phí cho toàn bộ khóa học

(*) Để được gia hạn học bổng cho những năm sau, sinh viên phải giữ mức học tập tối thiểu đạt 75%/kì. Ngoài ra, sinh viên sẽ được yêu cầu tham gia tối thiểu 3 hoạt động Marketing hoặc Scholarships Promotional trong quá trình học.

Yêu cầu

• Đáp ứng toàn bộ điều kiện tuyển sinh của ngành học đăng ký tại Đại học Monash (trừ ngành BA of Medical Science, Dr of Medical Science và Master of Business Administration)

• Không học lớp 12 hay bất cứ khóa Dự bị nào tại Úc.

• Có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc (thông qua GPA, các bằng khen/ giải thưởng,...)

• Thể hiện rõ tiềm năng lãnh đạo để trở thành Đại sứ của trường (thông qua Kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa, Thư giới thiệu, Bài luận giới thiệu bản thân,...)

Deadline

Ngày 15/05/2017 cho sinh viên tham gia học kì 2/2017

Nộp hồ sơ đăng ký học tại trường cùng toàn bộ hồ sơ thể hiện năng lực. Sau khi nhận được Thư mời học Không điều kiện (Unconditional Offer), sinh viên tiếp tục gửi Application Form cho học bổng (trong form yêu cầu viết một bản Proposal Statement).

(Sinh viên cần gửi hồ sơ năng lực ngay khi xin học. Toàn bộ hồ sơ nộp thêm cùng với Application Form học bổng sẽ không được xét.)

Link học bổng gốc:

Monash International Leadership Scholarships