HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC LEIDEN, HÀ LAN

Leiden University - Hà Lan Giá trị: Up to 100% học phí
Bậc Thạc sĩ                                  Deadline: 01/10/2017 (thường niên)

LEIDEN UNIVERSITY EXCELLENCE SCHOLARSHIP PROGRAM (LExS) là học bổng thường niên được cấp bởi trường Đại học Leiden, Hà Lan. Mục tiêu của học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc tham gia vào các chương trình Thạc sĩ (MA, MSc, LLM) của trường.

Số lượng học bổng: Không cố định

Đối tượng cấp học bổng

Sinh viên Quốc tế (ngoài khu vực Châu Âu)

Giá trị học bổng

Học bổng được chia thành 3 mức:

• 10,000€ cho học phí
  • 15,000€ cho học phí
  • 100% học phí (học sinh vẫn cần đóng mức học phí tối thiểu được quy định bởi chính phủ Hà Lan ~ 2000€)

Yêu cầu

1. Là sinh viên quốc tế được nhận vào các chương trình Thạc sĩ (MA, MSc, LLM) của trường Đại học Leiden

2. Có thành tích học tập xuất sắc (~ top 10% của khoa - Trường không yêu cầu sinh viên chứng minh về thứ hạng trong khoa. Mức độ này chỉ để sinh viên có thể tự đánh giá năng lực của mình trước khi đăng ký học bổng)

3. Viết Letter of Motivation dài khoảng 500 từ, nêu rõ tiềm năng của mình và lí do mình xứng đáng với học bổng.

Deadline

Ngày 01/10/2017 cho kì học tháng 2/2018

Sau khi xét hồ sơ, trường sẽ thông báo kết quả vào cuối tháng 11/2017

Cách thức đăng ký

Điền đơn dăng ký cùng toàn bộ hồ sơ năng lực để xin học một khóa Thạc sĩ tại website của trường; điền đơn và upload Letter of Motivation trên trang web của học bổng (Phí đăng ký học tại trường là 100€).

Link học bổng gốc:

Leiden University Excellence Scholarship Program (LExS)