HỌC BỔNG TỚI 50% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU IRELAND

Giá trị: ~ 50% học phí

Thạc sĩ

Deadline: 01/06/2017

UCC EXCELLENT SCHOLARSHIPS (Masters) là chương trình học bổng được cung cấp bởi University College Cork - một trong những trường Đại học uy tín nhất tại Ireland. Học bổng nhắm tới các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia khóa học Thạc sĩ tại College of Arts, Celtic Studies and Social Sciences vào tháng 9 năm 2017.

Số lượng học bổng: 12 học bổng

Đối tượng cấp học bổng: Học sinh Quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ

Khóa học áp dụng: Toàn bộ chương trình Thạc sĩ của College of Arts, Celtic Studies & Social Sciences (CACSSS) tại trường.

Giá trị học bổng: Bằng mức học phí của sinh viên Châu Âu (~ 50% học phí của sinh viên Quốc tế)

Yêu cầu cơ bản: Để có thể đăng ký học bổng, sinh viên cần đạt đủ những điều kiện sau:

• Có thành tích học tập xuất sắc (tối thiểu đạt trình độ tương đương bằng 2nd Class Honours)
  • Được nhận học thẳng vào một khóa học Thạc sĩ thuộc College of Arts, Celtic Studies & Social Sciences (CACSSS) của trường (không qua trường trình Graduate Certificate hay Graduate Diploma)
  • Giáo viên của học sinh tại Việt Nam gửi trực tiếp bảng điểm và nhận xét sang trường.
  • Statement of Interest thể hiện niềm đam mê học tập trong lĩnh vực, ngành nghề đăng ký và khả năng phát triển trong tương lai.

Tiêu chí xét học bổng:

1. Thành tích học tập
  2. Satement of Interest

Hạn đăng ký: 01/06/2017

Cách thức đăng ký

Sinh viên đăng ký học để được nhận học vào trường, sau đó gửi toàn bộ đơn xin học, hồ sơ năng lực vào email: graduateschool.cacsss@ucc.ie .

Website:

Link học bổng gốc: EXCELLENT SCHOLARSHIPS (MASTERS)