HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ TRƯỜNG TU DELFT - HÀ LAN

0 bình luận
Đăng bởi:

Delft University of Technology – Netherlands

Giá trị: Học bổng toàn phần

Bằng Thạc sĩ

Deadline01/12/2017 (thường niên)

Giới thiệu

Trường Đại học Công nghệ Delft là một ngôi trường lớn tại Hà Lan và hàng năm nhà trường đều có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế triển vọng và tài năng trên toàn thế giới. The Justus & Louise van Effen Scholarship là một trong những chương trình giá trị nhất trogn số đó, học bổng này được thành lập với mục đích hỗ trợ tài chính cho các ứng viên có nguyện vọng, khát khao được theo học Thạc sĩ tại trường.     

 

Số lượng học bổng: 3 suất học bổng cho mỗi khoa

Đối tượng cấp học bổng: Sinh viên quốc tế trên toàn thế giới

Bậc học: Tất cả chương trình giảng dạy tại trường   

Giá trị học bổng: Học bổng là học bổng toàn phần và sẽ chi trả toàn bộ học phí cho sinh viên. Ngoài ra sinh viên cũng được hỗ trợ chi phí sinh hoạt trong 2 năm (950euro)  và chi phí cho 1 lần travel.

Điều kiện và tiêu chí xét tuyển: Là sinh viên quốc tế được chấp nhận học tại trường (có Admission) và đạt kết quả học tập xuất sắc tương ứng 8.0/10 trở lên hoặc là 80% của thang điểm riêng của trường Đại học bạn theo học 

Hạn và cách thức đăng ký:

Để được xét học bổng, ứng viên phải nộp hồ sơ hoàn thiện cho chương trình MSc tại nhà trường trước 01/12/2017. Ngoài ra ứng viên cũng phải nộp hồ sơ đăng ký học bổng riêng trong đó làm rõ ví sao bạn lại apply cho học bổng cũng như vì sao mà bạn xứng đáng nhận được học bổng. Form nộp hồ sơ sẽ có tại website chính thức của học bổng. 

Chỉ các ứng viên được nhận học bổng mới nhận được e-mail thông báo của nhà trường vào đầu tháng 03 năm 2018. Tuy nhiên việc nhận được hojc bổng hay không còn phụ thuộc vào việc ứng viên có hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí chấp nhận học hay không

Website: Link học bổng gốc như dưới đây JUSTUS AND LOUISE van EFFEN EXCELLENCE SCHOALRSHIP

 

 
Tin liên quan