HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC FLINDERS - ÚC

Đại học Flinders - Australia

Giá trị: Toàn phần

Thạc sĩ (Nghiên cứu), Tiến sĩ

Deadline: Mở từ 14/06 đến 11/08 (thường niên)

The Australian Government Research Training Program (AGRTP) Scholarships (International) (Học bổng quốc tế cho chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ nghiên cứu của Chính phủ Úc) là chương trình học bổng được thành lập bởi trường Đại học Flinders, một trường đại học có thứ hạng “đáng nể” ở Australia và nằm trong Top 50 những Trường Đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi - do Times Higher Education bình chọn. Học bổng nhắm tới các sinh viên quốc tế có năng lực học tập tốt, đặc biệt thể hiện được khả năng trong lĩnh vực nghiên cứu, tham gia các chương trình học Thạc sĩ Nghiên cứu và Tiến sĩ Nghiên cứu tại trường

Số lượng học bổng: Lên tới 10 suất

Đối tượng cấp học bổng: Sinh viên quốc tế (không phải là công dân New Zealand)

Bậc học: Thạc sĩ Nghiên cứu & Tiến sĩ Nghiên cứu

Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần chi trả toàn bộ chi phí học tập bao gồm:

• Toàn bộ học phí cho toàn bộ chương trình học (3 năm cho khóa Tiến sĩ & 2 năm cho khóa Thạc sĩ)
  • Trợ cấp chi phí sinh hoạt $26,682/năm (tính theo năm 2017).

Flinders là trường Đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên của trường, tại thành phố Adelaide. Sinh viên sẽ có 2 sự lựa chọn:

• Ở University Hall: Tại đây sinh viên sẽ được phục vụ ăn uống 15 bữa/ tuần; được sử dụng các dụng cụ nấu ăn để tự chuẩn bị các bữa ăn thêm và cuối tuần. Chi phí A$200/ tuần, gồm cả tiền ăn, điện, nước
  • Ở Deirdre Jordan Village: Tại đây sinh viên sẽ phải tự lo ăn uống, nhưng sẽ được sử dụng miễn phí trang thiết bị và dụng cụ của trường. Chi phí A$ 116 – 130/ tuần.

Sinh viên quốc tế được nhận học bổng AGRTP chuyển tới thành phố Adelaide từ nước ngoài sẽ được nhận thêm khoản trợ cấp ổn định cuộc sống ban đầu lên đến $1,485 nhằm hỗ trợ chi phí đi lại cũng như vé may bay (sinh viên phải nộp trình biên lai, hóa đơn,..)

Yêu cầu cơ bản: Để có thể đăng ký học bổng, sinh viên cần đạt đủ những điều kiện sau:

- Là sinh viên quốc tế, đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc Tiến sĩ nghiên cứu.

- Lần đầu tiên học chương trình nghiên cứu (Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại Australia

- Được một giáo sư trong trường xác nhận hướng dẫn nghiên cứu.

- Có thành tích học tập xuất sắc (thể hiện qua bảng điểm, các bằng khen, giải thưởng,...)

- Có thành tích nghiên cứu xuất sắc (thể hiện qua các bài báo, bài nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc liên quan,...)

- Thể hiện được khả năng Tiếng Anh tốt (qua chứng chỉ IELTS, TOEFL,...) thỏa mãn được yêu cầu riêng của trường Đại học Flinders, điều kiện chi tiết có thể tham khảo tại đây.

Hồ sơ cần thiết

• Học bạ & bằng cấp bậc học trước đó
  • Research Proposal (khoảng 500 từ)
  • Publications (các bài nghiên cứu, bài báo,...đã có - số lượng dưới 5)
  • CV
  • Thư giới thiệu

Tiêu chí xét học bổng:

- Thành tích học tập

- Năng khiếu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học

- Khả năng phát triển nghiên cứu trong lĩnh vực mình muốn theo học.

Hạn đăng ký: Hạn đăng ký là vào ngày 11/08 hàng năm

Cách thức đăng ký:

Liên hệ với giáo viên hướng dẫn nghiên cứu tại trường và xin email xác nhận của giáo viên trong việc đồng ý hướng dẫn. Truy cập vào website chính thức của học bổng, điền form đăng ký. Email toàn bộ hồ sơ tới email: agrtps.international@flinders.edu.au

Website:

Link học bổng gốc: Australian Government Research Training Program