HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO KHÓA MBA - ĐẠI HỌC OXFORD

Đăng bởi:

Said Business School – Oxford University – UK

Giá trị: Học bổng toàn phần

Bằng MBA

Deadline29/09/2017  hoặc 05/01/2018

Trường Đại học Oxford là một ngôi trường lâu đời và rất danh tiếng của Anh quốc. Hiện nay, Oxford còn được xếp hạng là trường Đại học đứng đầu thế giới năm 2017 do The Times Higher Education World University Rankings bình chọn. Cho kỳ học vào tháng 09/2018, Viện Kinh doanh Said – trực thuộc Đại học Oxford đang có những suất học bổng vô cùng giá trị dành cho các sinh viên có mong muốn được học MBA và đang theo đuổi những giải pháp kinh doanh cho những thách thức đến từ phía môi trường và xã hội.

Học bổng Skoll MBA Scholarships chính là cơ hội mà Viện Kinh doanh Said mở ra cho sinh viên của mình để được tiếp xúc với những doanh nhân, nhà lãnh đạo, nhà đầu tư tài giỏi và danh tiếng trên toàn thế giới.

Số lượng học bổng: 5 suất học bổng mỗi năm

Đối tượng cấp học bổng: Sinh viên trong nước hoặc quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA – học tại Viện Kinh doanh Said

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ chi trả toàn bộ chi phí học tập cho sinh viên học chương trình MBA, bao gồm:

Toàn bộ học phí chương trình MBA

Chi phí sinh hoạt (8,000 GPB/năm)

Yêu cầu và tiêu chí xét tuyển:

1. Dành ra tối thiểu 3 năm (tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng):

• Tự bắt tay và phát triển công việc kinh doanh của mình
  • HOẶC đang là người lãnh đạo cho các dự án, chương trình kinh doanh trong 1 tổ chức nào đó
  • HOẶC đang trên con đường trở thành một chuyên gia có sức ảnh hưởng (VD: người đã sử dụng cách tiếp cận kinh doanh để giải quyết các vấn đề tương tự trong xã hội hoặc môi trường)

Trong cả 3 trường hợp trên, các ứng viên phải có khả năng mô tả được giá trị, tầm ảnh hưởng và kết quả của công việc mà họ đã làm.

2. Mô tả sự ảnh hưởng của phẩm chất cá nhân cùng với tố chất lãnh đạo kinh doanh của mình đã ảnh hưởng thế nào tới sự nghiệp tính tới thời điểm hiện tại. Những phẩm chất này bao gồm:

• Kiên quyết và tận tâm với mục tiêu đem lại lợi ích cho môi trường-xã hội, sẵn sàng đối diện với thất bại và dám làm lại từ đầu
  • Sẵn sàng hành động và học hỏi từ các vấn đề khó khăn của mình hay ngay cả khó khăn của người khác.
  • Sẵn sàng mạo hiểm, và kể cả mạo hiểm tài chính khi cần thiết
  • Thiên hướng thích khám phá môi trường để tìm kiếm cơ hội và nguồn lực
  • Có xu hướng muốn mở rộng quan hệ và tạo dựng mạng lưới xã hội nhằm đạt được lợi ích chung

3. Mô tả được những lợi ích mà khóa học sẽ mang lại cho sự phát triển công việc của mình trong tương lai, đồng thời thể hiện được tầm quan trọng của tấm bằng MBA trong con đường sự nghiệp của mình.

4. Minh chứng được nhu cầu có học bổng của mình.

Hạn đăng ký: 29/09/2017 hoặc 05/01/2018

Cách thức đăng ký:

Để apply được học bổng Skoll MBA bạn trước hết phải đăng ký và được chấp nhận vào học chương trình MBA của Viện Kinh doanh Said, chọn ô “Skoll Scholarship” khi bạn nộp hồ sơ của mình. Khi bạn đã nhận được thông báo về việc đủ điều kiện theo học chương trình MBA của nhà trường, Skoll Centre sẽ gửi cho bạn link về đơn đăng ký học bổng và bạn sẽ phải hoàn thành đơn đó.

Website: Link học bổng gốc như dưới đây SKOLL MBA SCHOLARSHIP