HỌC BỔNG 25,000$ NGÀNH ENGINEERING, ĐẠI HỌC CANTERBURY, NEW ZEALAND

Giá trị: 15,000NZD – 25,000 NZD/ năm

Khóa Cử nhân

Deadline: 1/3 hoặc 15/8 hàng năm

UC COLLEGE OF ENGINEERING INTERNATIONAL SCHOLARSHIP là học bổng dành riêng cho bậc Cử nhân, chuyên ngành Kỹ thuật của trường Đại học Canterbury, New Zealand.

Đại học Canterbury tọa lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất của đảo Nam New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1873, là một trong những trường Đại học lớn và lâu đời nhất của xứ sở Kiwi và được quốc tế đánh giá cao về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu. Hiện tại, Đại học Canterbury đã lọt vào TOP 5 trường Đại học danh giá của quốc gia này.

Số lượng học bổng: 30 suất (trong đó 10 suất dành cho công dân Malaysia)

Đối tượng cấp học bổng: Sinh viên Quốc tế

Bậc học: Cử nhân

Ngành học áp dụng: Kỹ thuật (Engineering)

Giá trị học bổng: Học bổng được phân ra 3 mức khác nhau với số lượng của từng mức (không tính số lượng dành cho Malaysia) như sau:

·         2 suất trị giá 25,000 NZD/năm

·         8 suất trị giá 20,000 NZD/năm

·         10 suất trị giá 15,000 NZD/năm

Yêu cầu xét tuyển:

• Là sinh viên Quốc tế, được nhận vào học tại một khóa học Cử nhân ngành Kỹ thuật của Đại học Canterbury.
  • Có thành tích học tập xuất sắc
  • Thể hiện được niềm đam mê của mình trong lĩnh vực Kỹ thuật
  • Có kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội.

Yếu tố xét duyệt:

•  Thành tích học tập
  • Kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa
  • Đam mê trong lĩnh vực Kỹ thuật
  • Tính cách cá nhân

Cách thức đăng ký:

Sinh viên đăng ký học tại khóa Cử nhân tại Đại học Canterbury. Sau khi đăng ký học, sinh viên tiếp tục nộp đơn xin học bổng online thông qua website chính thức của trường/

Hạn đăng ký học bổng: 1/3 cho kì tháng 7 và 15/8 cho kì tháng 2.

Website: Link học bổng gốc như dưới đây HỌC BỔNG CANTERBURY ENGINEERING SCHOLARSHIP