HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TỪ ĐẠI HỌC SOLBRIDGE - HÀN QUỐC

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Đại học Solbridge - Hàn Quốc

Giá trị: 30% - 100% học phí

BBA - MBA

Deadline: 30/06/2017

Giới thiệu

SOLBRIDGE ADMISSION SCHOLARSHIPS là học bổng được cung cấp bởi trường Đại học Solbridge - một trong 2 trường Đại học Quốc tế uy tín nhất tại Hàn Quốc với chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Đến với Solbridge, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường Quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nước ngoài (từ phương Tây), chương trình học bằng tiếng Anh nhưng vẫn có lớp học thêm tiếng Hàn miễn phí,..vô cùng tuyệt vời.

Chương trình học bổng từ Solbridge hướng tới tất cả những học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, tham gia vào chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường.

Đại học Solbridge

Số lượng học bổng: Không cố định

Đối tượng cấp học bổng: Toàn bộ sinh viên quốc tế

Khóa học áp dụng: Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (BBA, MBA)

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 30% - 100% học phí trong năm đầu tiên với khóa BBA và kì đầu tiên với khóa MBA. Học bổng sẽ được gia hạn cho những kì/ năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt GPA tối thiểu 3.6/4.5 trong thời gian học tại trường. Giá trị học bổng được cấp tùy thuộc vào năng lực của từng sinh viên.

Yêu cầu cơ bản: Để có thể đăng ký học bổng, sinh viên cần đạt đủ những điều kiện sau:

 • Được nhận vào học tại chương trình BBA hoặc MBA của trường. (Điều kiện nhập học: GPA 7.0 trở lên; IELTS 5.5 cho khóa BBA và 6.5 cho khóa MBA và phỏng vấn với đại diện trường)
 • Có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc (thông qua Bảng điểm, các thành tích hoạt động xã hội, ngoại khóa, bằng khen,...)
 • Có khả năng Anh ngữ tốt
 • Thể hiện được niềm đam mê trong học tập và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh (qua Scholarship Essays)

Hồ sơ cần thiết

 1. Đơn đăng ký (Application Form)
 2. Chứng chỉ Anh ngữ (IELTS hoặc TOEFL)
 3. Bảng điểm & Bằng Đại học
 4. Bằng khen, chứng nhận thành tích học tập/ rèn luyện và hoạt động xã hội (nếu có)
 5. Bài luận xin học bổng (Scholarship Essays) - viết tay, khoảng 1,000 từ nói về điểm mạnh, điểm yếu của mình với vai trò là một học sinh.
 6. Thư giới thiệu (Letters of Recommendation) - 1 thư với sinh viên BBA, 2 thư với sinh viên MBA
 7. CV/ Resume (đối với sinh viên MBA)

Hạn đăng ký: 30/06/2017

Cách thức đăng ký:

Download đơn đăng ký học bổng (Scholarship Application Form) từ website của trường, điền đơn (đánh máy). Gửi đơn đăng ký và Bài luận xin học bổng kèm theo hồ sơ xin học tại trường.

Website: SOLBRIDGE SCHOLARSHIPS
Tin liên quan