HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ONLINE - SIÊU ĐẶC BIỆT

0 bình luận
Đăng bởi:

University of the People

Giá trị: Không cố định

Bằng Cử nhân

Deadline13/07 (thường niên)

Giới thiệu

University of the People (UoPeople) là trường Đại học online được công nhận đầu tiên trên thế giới, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận và cũng không thu học phí của sinh viên. Trường UoPeople giảng dạy các chương trình Cử nhân về Quản trị kinh doanh; Khoa học – sức khỏe; Khoa học máy tính và cả chương trình MBA nữa.

Hiện nay, UoPeople có sinh viên theo học đến từ hơn 200 quốc gia. Nhà trường đã hợp tác với những học viện hàng đầu trên thế giới nhằm cung cấp các dịch vụ giảng dạy, giáo dục chất lượng và uy tín. Ngoài ra những công ty quốc tế như Microsoft hay HP cũng được nhà trường liên kết để giúp sinh viên có cơ hội thực tập, nhận sự hướng dẫn về nghề nghiệp để tạo đầu ra cho sinh viên sau tốt nghiệp. 

Số lượng học bổng: Không giới hạn

Đối tượng cấp học bổng: Sinh viên trên toàn thế giới. 

Bậc học: Cử nhân các ngành Quản trị kinh doanh; Khoa học - Sức khỏe; Khoa học máy tính và MBA

Giá trị học bổng: 50% - 100% phí vận hành và thi cuối khóa của trường

Như đã nói ở trên, nhà trường cung cấp các khóa học cho sinh viên mà không thu học phí hay chi phí cho tài liệu học tập. Tuy nhiên, nhằm giúp nhà trường duy trì được hệ thống giảng dạy và học tập online này, UoPeople sẽ thu một khoản phí nhỏ để vận hành chương trình và tổ chức kì thi cuối khóa. Học bổng của nhà trường – có thể là toàn phần hoặc bán phần - sẽ chính là để dành cho những đối tượng mà tiềm lực tài chính vẫn không đủ để chi trả cho loại chi phí này. Mỗi kỳ sinh viên sẽ được apply cho học bổng phù hợp với mình và nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để tài chính không phải rào cản của sinh viên trong công việc học tập. 

Lưu ý: Nhà trường có rất nhiều loại học bổng khác nhau, trong đó có học bổng đàn riêng cho sinh viên Việt Nam. Chi tiết các bạn xem thêm tại link này để biết về các điều kiện dành riêng cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Yêu cầu cơ bản: 

  • Tốt nghiệp THPT và có thành tích học tập tốt
  • Có thể sử dụng máy tính (laptop) với kết nối mạng Internet
  • Trình độ Tiếng Anh tốt 

Hạn đăng ký: 13/07 (thường niên)

Cách thức đăng ký:

Học sinh phải thỏa mãn các điểu kiện đăng ký của nhà trường, đăng ký online trực tiếp trên website chính thức của trường.

Website: Link học bổng gốc như dưới đây HỌC BỔNG ĐẠI HỌC UOPEOPLE

 

 
Tin liên quan