HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC SHEFFEILD HALLAM, UK

Giá trị: 50% học phí

Cử nhân, Thạc sĩ

Deadline: 1/11/2017

Đại học Sheffield Hallam là một trong những trường Đại học uy tín tọa lạc tại thành phố Sheffied, Anh Quốc. Trường mang đến một cộng đồng nồng hậu với sinh viên và cán bộ từ hơn 120 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Trường đảm bảo chất lượng giảng dạy tuyệt vời ở cả 700 chương trình đào tạo bậc cơ sở, đại học, sau đại học và nghiên cứu. Với trên 31.000 sinh viên, trường là một trong những đại học lớn nhất Vương quốc Anh.

TRANSFORM TOGETHER SCHOLARSHIP là chương trình học bổng được Đại học Sheffield Hallam xây dựng dành cho toàn bộ sinh viên Quốc tế cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại trường.

Số lượng học bổng: Không cố định

Đối tượng cấp học bổng: Học sinh và sinh viên Quốc tế (ngoài Châu Âu)

Bậc học: Cử nhân và Thạc sĩ

Giá trị học bổng: 50% học phí cho toàn bộ khóa học tại trường

Yêu cầu học bổng:

• Được nhận vào học một khóa học Chính quy, bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường Đại học Sheffield Hallam mà không phải qua một khóa Dự bị nào.
  • Có thành tích học tập xuất sắc (Tối thiểu tốt nghiệp với bằng Đại học xếp hạng Ưu, tương đương bằng 2.1 của Anh Quốc đối với bậc Thạc sĩ)
  • Có kinh nghiệm làm việc phù hợp với khóa học tương lai tại trường.
  • Viết bài luận 500 từ thể hiện năng lực của mình và lí do mình xứng đáng với học bổng.

Hạn đăng ký: 1/11/2017 cho khóa học kì tháng 1 năm 2018

Cách thức đăng ký:

Sinh viên đăng ký học tại trường. Sau khi nhận được Admission Letter của trường, SV điền đơn Đăng ký Học bổng (download tại website trường) và gửi bảng điểm tới email: transform@partal.shu.ac.uk

Website: Link học bổng gốc như dưới đây TRANSFORM TOGETHER SCHOLARSHIP