HỌC BỔNG 50% DÀNH RIÊNG CHO SVVN TỪ ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD - UK

University of Huddersfield - UK Giá trị: 50% học phí
Bậc Cử nhân & Thạc sĩ                     Deadline: 31/05/2017

VIETNAM 50% SCHOLARSHIP là học bổng được cung cấp bởi Viện Kinh doanh (Bussiness School) cùng Viện Giáo dục & Phát triển Chuyên ngành (School of Education & Professional Development) của trường Đại học Huddersfield, Anh Quốc. Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam tham gia khóa học Thạc sĩ hoặc Cử nhân Top-up tại 2 viện nói trên.

Ngành học áp dụng: Toàn bộ chương trình học Thạc sĩ và Cử nhân Top-up được đào tạo bởi Bussiness School hoặc School of Education & Professional Development.

Số lượng học bổng: 5 suất

Đối tượng cấp học bổng: Toàn bộ sinh viên Việt Nam

Giá trị học bổng: 50% học phí cho toàn bộ khóa học

Yêu cầu: Sinh viên đáp ứng đủ toàn bộ những yêu cầu sau

1. Được nhận vào học tại một khóa học Thạc sĩ (taught) hoặc Cử nhân (Top-up) tại Bussiness School hoặc School of Education & Professional Development của trường

2. Có thành tích học tập xuất sắc

3. Thể hiện được mục tiêu học tập và tiềm năng phát triển nghề nghiệp; đồng thời thể hiện được lí do mình xứng đáng với học bổng (thông qua Personal Statement)

Tiêu chí xét học bổng: Thành tích học tập và tiềm năng phát triển

Hạn đăng ký:

Ngày 31/05/2017 học sinh viên đăng ký kì học tháng 9/2017

Sinh viên đạt học bổng sẽ được thông báo vào ngày 9/6/2017

Đăng ký học tại trường. Sau khi có Letter of Admission,.gửi đơn đăng ký học bổng kèm:

• 1 bản CV
  • 1 bản Personal Statement (dài không quá 500 từ), chỉ ra: tại sao mình xứng đáng với học bổng của trường, mục tiêu học tập và làm thế nào khóa học tại trường đóng góp vào việc đạt được mục tiêu đó.
  • Các hồ sơ năng lực khác (nếu có)

Toàn bộ hồ sơ đăng ký gửi tới Andrew Ludley,  the University of Huddersfield’s International Officer for South East Asia - on a.ludley@hud.ac.uk.

Link học bổng gốc:

VIETNAM 50% SCHOLARSHIPS