HỌC BỔNG 27,000£ TỪ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ANH QUỐC

University College London - UK

Giá trị: 9,000£/năm

Deadline: 07/07/2017

HOLLAND DENYS SCHOLARSHIP là chương trình học bổng được mang tên người sáng lập ra nó: Giáo sư Holland Denys, chuyên khoa Luật của trường University College London. Ngân sách học bổng được đóng góp bởi chính những cựu sinh viên của Giáo sư, nhằm giúp đỡ sinh viên trên toàn thế giới gặp khó khăn về tài chính và có niềm đam mê trong học tập tại trường.

University College London, được thành lập năm 1826, là cơ sở đào tạo đại học xuất hiện đầu tiên ở London và cũng được đánh giá là một trong những trường Đại học tốp đầu trên thế giới. Tháng 07/2017 tới đây chính là cơ hội rất tốt để cho các bạn sinh viên quốc tế có thể nhận được học bổng học Cao đẳng, Đại học từ nhà trường với học bổng Denys Holland Scholarship.

Số lượng học bổng: Không cố định

Đối tượng cấp học bổng: Học sinh, sinh viên đến từ mọi quốc gia

Bậc học: Cao đẳng, Đại học

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị 9,000£/năm cho toàn bộ 3 năm học. Sinh viên sẽ được gia hạn học bổng những năm sau với điều kiện đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt tại trường

Sinh viên có quyền lựa chọn sử dụng toàn bộ hoặc 1 phần của học bổng để chi trả cho học phí. Khoản tiền còn lại sẽ được trả cho sinh viên để chi trả chi phí sinh hoạt.

Yêu cầu cơ bản:

- Sinh viên nhận được thư mời học của trường cho khóa học toàn thời gian

- Ưu tiên sinh viên trong độ tuổi dưới 25 tuổi

- Có thành tích học tập xuất sắc

- Thể hiện được sự quan tâm và mong muốn có thể đóng góp cho cuộc sống và môi trường học tập tại trường

- Thể hiện mức độ cần hỗ trợ tài chính, chứng minh rằng nếu không có học bổng, sinh viên sẽ không thể theo học tại trường (thông qua mức tài chính, thu nhập của sinh viên và gia đình)

Tiêu chí xét học bổng:

- Thành tích học tập

- Mức độ cần hỗ trợ tài chính

- Tiềm năng tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Hội sinh viên và của trường UCL

Hạn đăng ký: 5h chiều ngày Thứ 6 ngày 07/07/2017(giờ UK)

Cách thức đăng ký: Gửi toàn bộ hồ sơ đăng ký vào email: studentfunding@ucl.ac.uk

Sinh viên phải nêu chi tiết những hoạt động, sở thích, mối quan tâm bên lề chuyện học hành mà họ muốn theo đuổi trong quá trình học tập. Ngoài ra cần phải có các giấy tờ chứng minh tài chính nhằm phục vụ mục đích xét duyệt.

Website: Link học bổng gốc như dưới đây DENYS HOLLAND SCHOLARSHIP