HỌC BỔNG 20,000£ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN NỮ TỪ UK

Đại học Essex - UK Giá trị: 20,000£
Bậc Thạc sĩ            Deadline: 31/05/2017 (thường niên)

THE WOMEN OF THE FUTURE SCHOLARSHIPS là học bổng thường niên được trường Đại học Essex - UK dành riêng cho toàn bộ sinh viên nữ xuất sắc và có đam mê trên toàn thế giới. Trường đưa ra 30 suất học bổng mỗi năm nhằm giúp các nữ sinh trang bị cho mình được những kĩ năng và kiến thức cần thiết, thúc đẩy các em trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Số lượng học bổng: 30 suất

Đối tượng cấp học bổng: Toàn bộ Sinh viên nữ quốc tế. Trong đó, có 6 học bổng được ưu tiên dành cho một trong số những sinh viên từ Argentina, Brazil, Belgium, Chile, China, Colombia, Italy, France, Germany, Mexico, Peru, Poland, Portugal, Puerto Rico, Qatar, Russia, Singapore, Spain, USA, UAE hoặc Uruguay.

Bậc học: Thạc sĩ (Taught - program)

Ngành học áp dụng: Tất cả các ngành học của trường. Trong đó có 2 suất học bổng ưu tiên cho khối ngành Xã hội học.

Giá trị học bổng: Mỗi học bổng có giá trị 20,000£, chi trả cho toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt trong chương trình Thạc sĩ.

Yêu cầu cơ bảnĐể có thể đăng ký học bổng, sinh viên cần đạt đủ những điều kiện sau:

1. Là sinh viên Quốc tế, giới tính nữ

2. Được nhận vào học tại một chương trình Thạc sĩ full-time tại Đại học Essex. Khóa học bắt đầu vào tháng 10 năm 2017.

3. Có thành tích học tập xuất sắc (thông qua điểm trung bình, các bằng khen, giải thưởng,...)

4. Có statement thể hiện được toàn bộ năng lực, kĩ năng lãnh đạo nổi bật đã được thể hiện qua các hoạt động, kinh nghiệm trước đó - đam mê và tiềm năng phát triển bản thân cũng như đóng góp và sự phát triển của xã hội trong tương lai.

Tiêu chí xét học bổng:

1. Thành tích học tập
  2. Tiềm năng phát triển
  3. Nhu cầu về tài chính

Hạn đăng ký học bổng: 31/05/2017

Đăng ký học tại trường để nhận Admission Letter. Điền đơn đăng ký (Application Form) và gửi online trên website của trường. Nhà trường sẽ xét đơn và thông báo kết quả và giữ tháng 7/2017.

Link học bổng gốc: ESSEX WOMAN OF THE FUTURE SCHOLARSHIP