HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC TORONTO, CANADA

Giá trị: 100% học phí và phí nhà ở

Bằng Cử nhân

Deadline: 30/11/2017

University of Toronto (Đại học Toronto) được thành lập từ năm 1827 – là một trong những trường Đại học đầu tiên của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Toronto – thành phố lớn nhất của bang Ontario, cũng là thành phố sôi động nhất của cả nước. Sau gần 200 năm lịch sử giảng dạy, hiện tại, Đại học Toronto đã lọt vào TOP 3 trường Đại học danh giá và uy tín nhất tại Canada, thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

Năm học 2018 – 2019, Đại học Toronto cung cấp học bổng LESTER B. PEARSON INTERNATIONAL SCHOLARSHIP PROGRAM – học bổng mang tên một trong những vị Thủ tướng tài ba nhất của Canada, người Canada duy nhất nhận được giải Nobel Hòa Bình. Học bổng dành cho toàn bộ học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Đây cũng là một trong những học bổng hiếm có của Canada dành cho bậc học Cử nhân với giá trị lên tới 100% học phí kèm theo chi phí tài liệu, nhà ở.

Số lượng học bổng: khoảng 37 suất

Đối tượng cấp học bổng: Sinh viên Quốc tế

Bậc học: Cử nhân

Giá trị học bổng: học bổng Lester B. Pearson International Scholarship Program hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học khóa Cử nhân (3-4 năm) với các chi phí sau:

• Học phí
  • Phí sách vở, tài liệu
  • Phí thuê nhà

Yêu cầu xét tuyển:

• Là sinh viên Quốc tế, được nhận vào học tại một khóa học Cử nhân tại bất cứ chuyên ngành nào của trường Đại học Toronto
  • Có thành tích học tập xuất sắc.
  • Được đề cử (có giấy giới thiệu) của trường THPT mình đang theo học
  • Thể hiện được khả năng lãnh đạo và niềm đam mê trong học tập, nghiên cứu.
  • Thể hiện được tư duy sáng tạo
  • Đang là học sinh THPT năm cuối, hoặc tốt nghiệp sau tháng 6/2017.
  • Tham gia khóa học bắt đầu vào tháng 9 năm 2018

Cách thức đăng ký:

Sinh viên cần xin đơn đề cử (nomination) của trường mình đang theo học, đồng thời đăng ký tham gia khóa học Cử nhân tại trường Đại học Toronto. Sau khi đã có đơn đề cử và đăng ký nhập học, sinh viên tiếp tục điền đơn xin học bổng Lester B. Pearson.

Hạn đăng ký học bổng:

Hạn cuối cùng để trường gửi đơn đề cử là 30/11/2017;