HỌC BỔNG 10,000$ TỪ ĐẠI HỌC AUCKLAND - NEW ZEALAND

0 bình luận
Đăng bởi: Admin
Đại học Auckland - New Zealand Giá trị: Up to 10,000$
Bậc Cử nhân, Thạc sĩ         Deadline: 21/11 & 4/5 (hàng năm)

Giới thiệu

The University of Auckland International Student Scholarships (Học bổng dành cho học sinh, sinh viên quốc tế của Trường Đại học Auckland) được thành lập năm 2016 với mục đích chính là thu hút những học sinh, sinh viên quốc tế với năng lực và phẩm chất tốt đến học tập tại trường, được giảng dạy các chương trình Đại học, Sau Đại học có thời gian từ 1 năm trở lên.

Trường Đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, là trường Đại học lớn nhất và lâu đời nhất của New Zealand và được xếp hạng thứ 81 trên thế giới. Trường có gần 50.000 sinh viên, 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Trường cũng có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội; đồng thời luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

Số lượng học bổng: Tối đa 14 suất

Đối tượng cấp học bổng: Toàn bộ sinh viên Quốc tế

Bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ

Giá trị học bổng: Mỗi học bổng có giá trị lên tới 10,000$ cho bậc học Sau Đại học và 5000$ chọ bậc học Cử nhân.

Yêu cầu cơ bản: Để có thể đăng ký học bổng, sinh viên cần đạt đủ những điều kiện sau:

  • Là sinh viên Quốc tế (chưa từng nhận học bổng của nhà trường), được nhận vào học tại chương trình Cử nhân, Chứng chỉ Sau Đại học (Postgraduate Diploma) hoặc Thạc sĩ (taught-program) gồm tối thiểu 120 tín chỉ trong thời gian tối thiểu 1 năm.
  • Có thành tích học tập xuất sắc (qua điểm trung bình, bằng khen, giải thưởng,...)
  • Thể hiện được năng lực, kinh nghiệm hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai (qua thư giới thiệu, bản tự giới thiệu bản thân, bằng khen hoạt động ngoại khóa,...)

Tiêu chí xét học bổng: 

  1. Thành tích học tập 
  2. Thư giới thiệu (Letter of Reference)
  3. Bản tự giới thiệu bản thân (Letter of Application)

Hạn đăng ký: 21/11 (cho kì 1) và 4/5 (cho kì 2) hàng năm. Link đăng ký thường sẽ mở vào trước hạn deadline khoảng 6 tuần.

Cách thức đăng ký

Đăng ký học để nhận được Admission Letter của trường. Tạo tài khoản, đăng nhập vào Form đăng ký học bổng trên website chính thức của trường, điền thông tin và trả lời toàn bộ câu hỏi và gửi Form online.

Website

Link học bổng gốc: AUCKLAND INTERNATIONAL SCHOLARSHIPS
Tin liên quan