HỌC BỔNG 10,000$ KHÔNG GIỚI HẠN TRƯỜNG HỌC

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Tổ chức FINCAD

Giá trị: 10,000$

Thạc sĩ, Tiến sĩ

Deadline: 30/06/2017 (thường niên)

Giới thiệu

FINCAD's WOMEN IN FINANCE SCHOLARSHIP là chương trình học bổng thường niên được cấp bởi FINCAD - một tổ chức đánh giá, định giá kinh doanh và công nghệ liên quan tới rủi ro kinh doanh với các cơ sở tại Vancouver (Canada), New York (US), London (UK), Dublin (Đúc) và Beijing (Trung Quốc).

 

Nhận thấy tốc độ phát triển của nữ giới trong ngành công nghiệp tài chính - thị trường tài chính, thị trường vốn,… không nhanh như kỳ vọng, FINCAD đã sáng lập ra học bổng Women in Finance Scholarship với mục đích thu hút các bạn nữ tài giỏi và có đam mê trong lĩnh vực Tài chính, đang theo học tại các chương trình Thạc Sĩ, Tiến Sĩ mà trọng tâm liên quan đến vấn đề Sử dụng công cụ phái sinh trong thị trường tài chính và Quản trị rủi ro tài chính apply cho học bổng. Qua đó FINCAD sẽ giúp họ có cơ hội được phát triển, trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình.

Chương trình học bổng này dành cho toàn bộ sinh viên nữ trên toàn thế giới theo học bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ngành Tài chính - không giới hạn trường hay quốc gia theo học. Bởi sinh viên được tùy ý lựa chọn trường học, quốc gia học tập và FINCAD's Women in Finance Scholarship được coi là một trong những học bổng hiếm có.

 

Số lượng học bổng: Không cố định

Đối tượng cấp học bổng: Toàn bộ sinh viên nữ trên toàn thế giới, không giới hạn độ tuổi & quốc tịch

Khóa học áp dụngThạc sĩ & Tiến sĩ về Tài chính

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 10,000 USD

Yêu cầu cơ bản: Để có thể đăng ký học bổng, sinh viên cần đạt đủ những điều kiện sau:

  • Được nhận vào một chương trình học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại một trường Đại học được công nhận, chuyên ngành Tài chính (với nội dung học liên quan tới việc sử dụng các dẫn xuất trong thị trường vốn hoặc/ và quản lý rủi ro tài chính).
  • Có thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực tài chính

Hồ sơ cần thiết

  1. Đơn đăng ký (Application Form)
  2. CV/ Resume
  3. 2 thư giới thiệu từ cá nhân (giáo sư, giáo viên, cấp trên trực tiếp, đồng nghiệp,...)
  4. Bảng điểm & Bằng Đại học
  5. Xác nhận nhập học của trường Đại học đăng ký khóa Thạc sĩ/ Tiến sĩ Tài chính

Hạn đăng ký: 30/06/2017

Cách thức đăng ký:

Đăng ký online trực tiếp trên website của FINCAD. Sinh viên tạo tài khoản để upload và chỉnh sửa hồ sơ trước khi gửi. Sau khi gửi, toàn bộ hồ sơ và đơn đăng ký sẽ không thể điều chỉnh được nữa. 

Website: FINCAD's WOMEN in FINANCE SCHOLARSHIP
Tin liên quan