HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC AUCKLAND, NEW ZEALAND

University of Auckland Business School - New Zealand Giá trị: 100% học phí
Bậc Cử nhân                                                                                           Deadline: 15/11/2017 (thường niên)

DEAN’S ASIA SCHOLARSHIP là học bổng thường niên, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2011 bởi Trường Kinh Doanh - Đại học Auckland, New Zealand. Mục tiêu chính của học bổng nhằm hỗ trợ Sinh viên bậc Cử nhân từ các nước ASEAN trong việc học tập ngành Thương Mại (BA of Commerce) và Tài sản (BA of Property). Việc lựa chọn ứng viên cho học bổng sẽ được dựa trên thành tích học tập, rèn luyện, mức độ cần hỗ trợ tài chính và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của sinh viên.

Số lượng học bổng: 03 suất

Đối tượng cấp học bổng

Sinh viên thuộc các nước ASEAN tham gia khóa học Cử nhân về Thương Mại (BA of Commerce) và Tài sản (BA of Property)

Giá trị học bổng

100% học phí và chi phí bảo hiểm y tế cho toàn khóa học (tối đa 3 năm)

Yêu cầu

• Đáp ứng toàn bộ điều kiện tuyển sinh của ngành BA of Commerce hoặc BA of Property của trường ĐH Auckland

• Có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc (thông qua GPA, các bằng khen/ giải thưởng,...)

• Thể hiện rõ tiềm năng phát triển trong khối ngành Kinh doanh (thông qua Kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa, Thư giới thiệu, Bài luận giới thiệu bản thân,...)

Deadline

Ngày 15/11/2017 - Cổng đăng ký sẽ mở trường ngày Deadline khoảng 6 tuần

Điền Application Form và nộp hồ sơ online qua website của trường.

Link học bổng gốc:

University of Auckland - Dean's Asia Scholarship in the Faculty of Business & Economics