KHAI GIẢNG LỚP NGỮ ÂM (15/04/2017)

Nhằm giúp các bạn học sinh - sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho kì thi IELTS cũng như phát triển kĩ năng Giao tiếp tiếng Anh, SBS tổ chức khóa học NGỮ ÂM - chuẩn hóa phát âm và ngữ điệu.

Đối tượng tham gia: Toàn bộ học viên muốn chuẩn hóa lại ngữ âm - không phân biệt trình độ.

Kiến thức đào tạo:

• Phonetic Symbols: Cách nhận biết và phát âm chuẩn 44 âm trong bảng phiên âm Quốc tế IPA
  • Word Stress - Ending Sounds: Nguyên tắc trọng âm và phát âm đủ âm cuối của mỗi từ.
  • Intonation - Sound linking - Sentence Stress: Cách nhấn trọng âm, nối âm, ngắt ý trong từng câu để tạo ra ngữ điệu chuẩn như người bản xé.
  • Sửa các lỗi phát âm cơ bản.

Kết quả sau khóa học:

• Nắm được các yếu tố quan trọng trong phát âm Tiếng Anh
  • Đọc đúng toàn bộ phiên âm trong bảng Phiên âm Quốc tế IPA. Vận dụng đọc được toàn bộ các từ theo phiên âm của nó.
  • Nói tiếng Anh đúng ngữ điệu với đủ âm cuối, trọng âm từ - trọng âm câu
  • Tăng khả năng Nghe - Hiểu tiếng Anh nhờ vào phát âm chuẩn
  • Tránh được các lỗi phát âm cơ bản và biết cách tự luyện phát âm một cách hiệu quả nhất

Số lượng học viên: 12 - 14 học viên/ lớp

Thời gian học: 19h00 - 21h00 ngày Thứ 5 và Thứ 7'

Ngày khai giảng: 15/04/2017

Hãy giúp bản thân phát triển khả năng phát âm và tăng tự tin giao tiếp ngay ngày hôm nay với khóa học Ngữ Âm của SBS.

Mọi câu hỏi về khóa học vui lòng liên hệ:

SBS ENGLISH

Địa chỉ: Số 49/36 Đào Tấn, Q. Ba Đình, Hà Nội