KHAI GIẢNG LỚP JUNIOR HUNTERS - Level 1 (05/05/2017)

Chương trình Anh ngữ JUNIOR HUNTERS được SBS thiết kế dành riêng cho học sinh bậc THCS với mục tiêu xin học bổng - du học. Mục tiêu của chương trình nhằm giúp các em phát triển kĩ năng Anh ngữ toàn diện, tạo nền tảng kiến thức về văn hóa Anh và phát triển các kĩ năng mềm cần thiết.

Đối tượng tham gia: Tòa bộ học viên trong độ tuổi từ 10 - 12 tuổi

Chương trình đào tạo:

• Kết hợp chương trình Cambidge theo chuẩn Anh Quốc với chương trình của Bộ Giáo dục - giúp học viên phát triển kĩ năng Anh ngữ toàn diện, đồng thời đảm bảo kiến thức gắn liền với việc học ở trường.
  • Xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp nâng cao dựa trên các chủ đề quen thuộc: Du lịch, Danh lam Thắng cảnh, Bạn bè, Trường học,... - giúp học viên tiếp thu và thực hành trong đời sống hàng ngày.
  • Phương pháp học SBS (Situation Based Study) - học tập dựa trên các tình huống thực tế - giúp học viên có thể tự tin vận dụng kiến thức vào thực tế một cách dễ dàng, hiệu quả.
  • Đan xen các hoạt động phát triển kĩ năng như: làm việc nhóm, làm dự án, phản biện, thuyết trình,... - xây dựng kĩ năng mềm cần thiết cho từng học viên để chuẩn bị cho việc học tập sau này, đặc biệt tại nước ngoài.
  • Kết hợp đưa các kiến thức cơ bản về đất nước - con người - văn hóa của các nước phương Tây - nuôi dưỡng ước mơ du học từ nhỏ cho học viên.

Kết quả sau khóa học

• Phát triển trường từ vựng và ngữ pháp về các chủ đề thân thuộc trong đời sống
  • Chuẩn hóa phát âm và tự tin giao tiếp tiếng Anh
  • Xây dựng khả năng giải quyết vấn đề trong các tình huống khác nhau
  • Phát triển khả năng tự học và các kĩ năng mềm ở mức độ cơ bản nhất
  • Có kiến thức cơ bản và niềm yêu thích cơ bản về việc học tập tại nước ngoài

Gắn kết chặt chẽ với phụ huynh

• Có cô giáo chủ nhiệm riêng của từng lớp để phụ huynh liên lạc bất cứ lúc nào
  • Gửi nhận xết về từng học viên sau mỗi buổi
  • Gửi bản đánh giá và phân tích tiến độ học tập của từng học viên định kỳ (3 tháng/ lần)
  • Định hướng và tư vấn lộ trình học lâu dài hướng mục tiêu xin học bổng cho phụ huynh từng học viên.

Số lượng học viên: 12 - 15 học viên/ lớp

Thời gian học: 18h30 - 20h30 thứ Hai và thứ Sáu

Ngày khai giảng: 05/05/2017

Mọi câu hỏi về khóa học vui lòng liên hệ:

SBS ENGLISH

Địa chỉ: Số 49/36 Đào Tấn, Q. Ba Đình, Hà Nội