Khai giảng IELTS CLASS Target 6.0 - 6.5 Tháng 9/2018

KHÓA HỌC
CÓ GÌ HAY?

Khóa học IELTS Intensive được SBS thiết kế chuyên biệt với mục tiêu phát triển 4 kĩ năng Anh ngữ mang tính học thuật, giúp học viên đạt kết quả cao trong kì thi Anh ngữ Quốc tế IELTS và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc, đời sống.

Khóa học được thiết kế "2 TRONG 1" với những ưu điểm đặc biệt sau:

• 2 giáo viên siêu cấp đảm nhiệm trong 1 lớp học
  • Mỗi giáo viên giảng dạy 2 kĩ năng sở trường nhất của mình - giúp học viên chỉ nhận được những kinh nghiệm chuyên sâu, "bá đạo" nhất; từ đó phát triển toàn bộ 4 kĩ năng một cách đồng đều, toàn diện.
  • Mục tiêu nâng 1.0 điểm IELTS chỉ trong 2 tháng
  • Tổng hợp chiến lược học IELTS từng bước "thần thánh" cho từng kĩ năng - không thể tìm thấy ở bất cứ khóa học nào
  • Thi thử hàng tuần, học viên sẽ được tập duyệt với đề thi có độ khó tương đương với đề thi thật để đánh giá chính xác trình độ.
  • Tham gia CLB tiếng anh hàng tuần tại SBS English để tăng khả năng Speaking, chia sẻ tips học tập, phản xạ, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau.
  • Nhận tư vấn tìm học bổng du học miễn phí

CHƯƠNG TRÌNH
ƯU ĐÃI?

Luôn có ưu đãi dành cho các bạn học viên:

• Tặng ngay 500,000 VNĐ cho các bạn học viên đăng ký và đóng tiền trước ngày 13/09/2018 hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.
  • FREE TÀI LIỆU học tập trong toàn khóa học
  • Tư vấn miễn phí các chương trình Học bổng, Du học với học viên có nhu cầu.

GIÁO VIÊN

SIÊU CẤP LÀ AI?

1. Thầy Trương Duy - đảm nhận Kĩ năng Đọc & Viết với profile "khủng":

• Tốt nghiệp Cử nhân tại Singapore và Thạc sĩ tại Đại học Monash, Úc
  • Nhận học bổng toàn phần cho khóa học tại Singapore và học bổng 100% học phí cho khóa học tại Úc.
  • Người Việt Nam duy nhất đạt học bổng 100% của trường đại học Monash – Top 8 trường đại học danh giá nhất thế giới
  • Học bổng A*STAR của bộ giáo dục Singapore
  • Học bống SJI International IB
  • Sống, học tập và làm việc tại nước ngoài gần 6 năm
  • Từng là thành viên thực tập sinh trong Parliament of Victoria.
  • Hiện đang công tác tại tổ chức từ thiện Blue Dragon Children Foundation
  • Sống, học tập và làm việc tại nước ngoài gần 6 năm
  • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS cho sinh viên trong nước và quốc tế.
  • Điểm IELTS: Đọc - 9.0, Viết 8.0

2. Cô Annie: Listening and Speaking Skills

• Trên 4 năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm giao tiếp và 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Úc
  • Chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL với điểm phát âm chuẩn 98/100
  • Chứng chỉ quốc tế TESOL Pre – IELTS cấp bởi Australia Training Academy
  • Đạt 9.0 Listening và 8.0 Speaking
  • Sở hữu kênh youtube với gần 100 video chia sẻ Tiếng anh và IELTS – Englisharing Channel
  • Học bổng của trường Central Queensland University – Australia

CỤ THỂ VỀ
KHÓA HỌC?

• Đối tượng: Học sinh đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc, khả năng tương đương với IELTS 4.5 và muốn chinh phục mức điểm 6.5 trở lên
  • Mục tiêu:
  1. Phát triển các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ở trình độ cao, qua đó giúp học viên đạt được thành công trong bài thi IELTS.
  2. Sửa các lỗi phát âm, ngữ pháp,...trong từng kĩ năng của mỗi cá nhân, hướng tới việc sử dụng tiếng Anh chuẩn hơn, chuyên nghiệp hơn.
  3. Bồi dưỡng sự tự tin trong việc sử dụng Anh ngữ trong đời sống cũng như trong kì thi IELTS
  4. Nắm bắt những kỹ năng cần thiết nhất trong làm bài thi IELTS để có kết quả tối ưu
  • Thời lượng học: 60 giờ/ khoá, 3 giờ/buổi.
  • Sĩ số lớp: tối đa 12 học sinh/ lớp
  • Thời gian học: 06:30 PM - 08:30 PM tối thứ 4 và thứ 7
  • Học phí: 8,000,000 VNĐ
  • Ngày khai giảng: 19/09/2018
  • Địa chỉ học:  Số 49 ngõ 36, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.