HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ ĐẠI HỌC MELBOURNE - ÚC

Đại học Melbourne - Úc

Giá trị: Toàn phần

Thạc sĩ (Nghiên cứu), Tiến sĩ

Deadline: Tùy khóa học (thường niên)

MELBOURNE RESEARCH SCHOLARSHIPS (MRS) là chương trình học bổng được thành lập bởi trường Đại học Melbourne - một trong top 8 các trường Đại học danh giá nhất tại Úc. Học bổng nhắm tới toàn bộ sinh viên trong nước và quốc tế, tham gia các chương trình học Thạc sĩ Nghiên cứu và Tiến sĩ tại trường

Số lượng học bổng: 300 suất

Đối tượng cấp học bổng: Toàn bộ sinh viên trong nước và quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ Nghiên cứu & Tiến sĩ

Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần, chi trả toàn bộ các khoản chi phí học tập sau:

Học phí trong 2 năm cho sinh viên khóa Thạc sĩ Nghiên cứu & 4 năm cho sinh viên Tiến sĩ.

Chi phí sinh hoạt trong 2 năm cho sinh viên khóa Thạc sĩ Nghiên cứu & tối đa 3.5 năm cho sinh viên Tiến sĩ.

Chi phí hỗ trợ ban đầu (3,000$) trong thời gian sinh viên mới tới Melbourne

Chi phí Bảo hiểm Y tế cho sinh viên Quốc tế (OSHC)

Chi phí hỗ trợ làm luận văn (420$ cho sinh viên khóa Thạc sĩ và 840$ cho sinh viên khóa Tiến sĩ).

Yêu cầu cơ bản: Để có thể đăng ký học bổng, sinh viên cần đạt đủ những điều kiện sau:

Là sinh viên trong nước hoặc quốc tế, đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc Tiến sĩ.

Có thành tích học tập xuất sắc (thể hiện qua bảng điểm, các bằng khen, giải thưởng,...)

Có thành tích nghiên cứu xuất sắc (thể hiện qua các bài báo, bài nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc liên quan,...)

Tiêu chí xét học bổng:

Thành tích học tập

Khả năng phát triển nghiên cứu trong lĩnh vực mình muốn theo học.

Hạn đăng ký: Theo hạn đăng ký hồ sơ của từng ngành học. Xem cụ thể từng ngành tại đây:

Faculty of Business & Economics
Faculty of Medicine Dentistry & Health Sciences

Faculty of Science
Faculty of Veterinary Science
Graduate School of Humanities & Social Sciences
Melbourne Graduate School of Education
Melbourne Law School
Melbourne School of Design
Melbourne School of Engineering
Victorian College of the Arts and
Melbourne Conservatorium of Music

Cách thức đăng ký:

Sinh viên chỉ cần đăng ký xin học khóa Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại trường (kèm toàn bộ giấy tờ bổ sung thể hiện thành tích), không cần gửi đơn xin học bổng riêng. Toàn bộ hồ sơ sinh viên đạt đủ tiêu chuẩn cho học bổng sẽ được nhà trường tự động xét duyệt và gửi thong báo việc xét duyệt này trong vòng 7 ngày sau khi sinh viên nộp hồ sơ.

Website:

Link học bổng gốc: MELBOURNE RESEARCH SCHOLARSHIPS