HỌC BỔNG 15,000$ CHO KHÓA MBA TỪ ĐẠI HỌC CURTIN

Đại học Curtin - Úc Giá trị: Up to 15,000$
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)  Deadline: 25/08/2018

Học bổng MBA INTERNATIONAL STUDENT SCHOLARSHIP được xây dựng và phát triển bởi trường Khoa Kinh doanh Sau Đại học (Curtin Graduate School of Business) của Đại học Curtin, Úc. Mục tiêu của học bổng nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên quốc tế học tập chương trình MBA của trường có điều kiện phát triển khả năng một cách tốt nhất. Hiện tại, Curtin là trường Đại học uy tín hàng đầu, lọt vào Top 25 trường Đại học tốt nhất nước Úc.

Số lượng học bổng: Không cố định

Đối tượng cấp học bổng: Toàn bộ sinh viên Quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ

Giá trị học bổng: 15,000$, tương đương 1,250$ cho mỗi môn học (unit) trong chương trình (kéo dài tối đa 1.5 năm theo chương trình học MBA)

Yêu cầu cơ bản: Để có thể đăng ký học bổng, sinh viên cần đạt đủ những điều kiện sau:

• Là sinh viên Quốc tế (chưa từng nhận học bổng của nhà trường), được nhận vào học tại chương trình MBA full-time của trường (tối thiểu 75 tín chỉ trong mỗi kì học), bắt đầu học vào năm 2018
  • Có thành tích học tập xuất sắc (qua điểm trung bình, bằng khen, giải thưởng,...)
  • Thể hiện đam mê học tập và tiềm năng phát triển thông qua việc trả lời các câu hỏi trong Đơn Đăng ký Xin học (Application Form)

Tiêu chí xét học bổng:

1. Thành tích học tập
  2. Câu trả lời trong Application Form

Hạn đăng ký: 25/08/2018 (là hạn đăng ký khóa học)

Sinh viên chỉ cần đăng ký xin học khóa MBA tại trường (kèm toàn bộ giấy tờ bổ sung thể hiện thành tích), không cần gửi đơn xin học bổng riêng. Toàn bộ hồ sơ sinh viên đạt đủ tiêu chuẩn cho học bổng sẽ được nhà trường tự động xét duyệt.

Website:

Link học bổng gốc: CURTIN MBA INTERNATIONAL SCHOLARSHIP