DENYS HOLLAND SCHOLARSHIP - UK

0 bình luận
Đăng bởi:

University College London (UCL)

Giá trị: 9000 Bảng Anh

Cao đẳng, Đại học

Deadline: 07/07/2017

Giới thiệu

University College London, được thành lập năm 1826, là cơ sở đào tạo đại học xuất hiện đầu tiên ở London và cũng được đánh giá là một trong những trường Đại học tốp đầu trên thế giới. Tháng 07/2017 tới đây chính là cơ hội rất tốt để cho các bạn sinh viên quốc tế có thể nhận được học bổng học Cao đẳng, Đại học từ nhà trường với học bổng Denys Holland Scholarship.

Denys Holland Scholarship là học bổng được sáng lập ra với mục đích hỗ trợ và giúp đỡ về mặt tài chính cho sinh viên đến từ mọi quốc gia có nguyện vọng học chương trình Cao đẳng, Đại học tại nhà trường.   

Số lượng học bổng: Không cố định

Đối tượng cấp học bổng: Học sinh, sinh viên đến từ mọi quốc gia

Bậc học: Cao đẳng, Đại học 

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị 9,000 Bảng Anh/năm và áp dụng cho 3 năm học, với điều kiện kết quả học tập và quá trình rèn luyện của sinh viên là tốt.

Sinh viên có quyền lựa chọn sử dụng toàn bộ hoặc 1 phần của học bổng để chi trả cho học phí. Khoản tiền còn thừa sẽ được trả cho sinh viên với danh nghĩa là lương (thu nhập)

Học bổng có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau như trợ cấp, phần thưởng,… sao cho tổng quỹ học bổng không vượt quá số tiền quy định mỗi năm của nhà trường

Yêu cầu cơ bản: 

Sinh viên phải có thư nhập học từ UCL cho bất kỳ khóa học toàn thời gian nào

Tuổi từ 25 tuổi trở xuống

Thể hiện được sự quan tâm và mong muốn có thể đóng góp cho cuộc sống và môi trường học tập tại trường học 

Tiêu chí xét học bổng:

  • Thành tích học tập
  • 1 tiêu chí vô cùng quan trọng đó là dựa trên sự khó khăn tài chính của sinh viên. Sinh viên phải chứng minh được rằng nếu như không có học bổng, sinh viên đó sẽ không thể đáp ứng được chi phí học tập tại nhà trường

  • Ngoài ra, sinh viên phải thể hiện được ý định sẽ tham gia vào mọi hoạt đông ngoại khóa của nhà trường cũng như của Hội sinh viên

Hạn và cách thức đăng ký:

Hạn đăng ký là vào Thứ 6 ngày 07/07/2017, 5pm (UK time)

Toàn bộ hồ sơ đăng ký sẽ được gửi vào : studentfunding@ucl.ac.uk

 

Sinh viên phải nêu chi tiết những hoạt động, sở thích, mối quan tâm bên lề chuyện học hành mà họ muốn theo đuổi trong quá trình học tập. Ngoài ra cần phải có các giấy tờ chứng minh tài chính nhằm phục vụ mục đích xét duyệt.

Link gốc: DENYS HOLLAND SCHOLARSHIP

 

 
Tin liên quan