HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 150 TRIỆU TỪ ĐẠI HỌC LINCOLN

Học bổng Đại học Lincoln Anh Quốc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN, ANH QUỐC

Đại học Lincoln (University of Lincoln) là trường Đại học Nghiên cứu Công lập tọa lạc tại thành phố Lincoln, Anh Quốc - một trong những thành phố có lịch sử vĩ đại nhất Châu Âu. Được khánh thành bởi Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị, với quá trình giảng dạy hơn 150 năm, Lincoln đã trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu cả nước. Trường đã nhận được nhiều thành tích xuất sắc, có thể kể tới:

• Top 10 trường Đại học tốt nhất Anh Quốc về chất lượng giảng dạy
  • Top 10 trường Đại học tốt nhất Anh Quốc về trải nghiệm sinh viên
  • Top 10 trường Đại học tốt nhất Anh Quốc về sự hài lòng của Sinh viên (SV) sau tốt nghiệp cũng như SV Quốc tế.

Gần đây nhất, Đại học Lincoln đã được đánh giá là một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy và chất lượng đầu ra của SV tốt nhất cả nước do "The Times and Sunday Times Good University Guide" bình chọn năm 2017.

HỌC BỔNG

VIETNAM MERIT

SCHOLARSHIP

Mỗi năm, Đại học Lincoln mở ra rất nhiều suất học bổng dành cho những học sinh, sinh viên tài xuất sắc trên toàn thế giới. Trong đó, Vietnam Merit Scholarship là học bổng giá trị mà trường Đại học Lincoln dành riêng cho các sinh viên tài năng đến từ Việt Nam.

Số lượng học bổng: 80 suất

Đối tượng cấp học bổng: Sinh viên Việt Nam

Bậc học: Thạc sĩ (1 năm)

Giá trị học bổng: £5,000 (tương đương 150 triệu VNĐ - 40% học phí của sinh viên)

Yêu cầu cơ bản:

• Sinh viên được nhận vào học một khóa học Thạc sĩ full-time của trường Đại học Lincoln
  • Đạt điểm trung bình học lực (GPA) bậc Đại học từ 7.0 trở lên
  • Trình độ Tiếng Anh đạt tối thiểu IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0) hoặc bằng cấp Tiếng Anh tương đương
  • Viết bài luận từ 300 - 500 từ để thể hiện được tiềm năng trong lĩnh vực học thuật, khát vọng nghề nghiệp và nỗ lực của bản thân.

Hạn đăng ký: 3/11 cho kì nhập học tháng 1 & 1/12 cho kì nhập học tháng 2

Link học bổng gốc: VIETNAM MERIT SCHOLARSHIP

HỖ TRỢ

MIỄN PHÍ

TỪ SBS

Nhằm tăng cường mối hợp tác giữa trường Đại học Lincoln với Việt Nam nói chung và SBS nói riêng; đồng thời giúp đỡ các bạn Học sinh - Sinh viên Việt Nam trên con đường du học, SBS nhận HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 100% việc xin học bổng Vietnam Merit Scholarship.

Theo đó, tất cả các em SV-SV quan tâm tới học bổng Vietnam Merit Scholarship từ trường Đại học Lincoln, Anh Quốc sẽ được SBS hỗ trợ:

• Xin thư mời nhập học từ trường Đại học Lincoln
  • Chuẩn bị và dịch thuật hồ sơ xin học bổng Vietnam Merit Scholarship
  • Viết bài luận xin học bổng
  • Liên hệ đại diện trườngnộp đơn xin học bổng tới trường.

Toàn bộ hoạt động hỗ trợ sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực học bổng của SBS, dẫn đầu là anh Nguyễn Hồng Phong - từng nhận được Học bổng Toàn phần Endeavour - học bổng danh giá nhất của Chính phủ Úc.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ xin học bổng, các em HS-SV có thể liên hệ qua

hoặc để lại thông tin dưới đây: